Lễ Tổng Kết Năm Học 2014-2015

Sáng ngày 23-05-2015 long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và tri ân cha mẹ thầy cô năm học 2014-2015. Về tham dự có đại diện BGH Nhà trường, BCH Hội Phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên và đại diện 700 em học sinh Trường THCS-THPT Hồng Hà.

Tiết mục văn nghệ nhạc kịch mở đầu buổi lễ

Tiết mục văn nghệ múa của các em học sinh lớp 6

Sau phần biểu diễn văn nghệ và nghi thức chào cờ, trong lời phát biểu tổng kết, TS. Hà Thị Kim Sa Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu: Năm học 2014 – 2015 là năm học tiếp tục gặt hái nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, chăm lo và rèn luyện cho các em, kết quả cuối năm đạt được trên 128 học sinh giỏi, 550 học sinh khá,…Có được những thắng lợi ấy là nhờ sự tâm huyết say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên; sự cố gắng nỗ lực của học sinh và sự phối hợp chặt chẽ của Hội Cha mẹ học sinh.

Quý vị đại biểu cùng toàn thể nhà trường chào cờ trong buổi lễ

Trong lời phát biểu. Cô đã gửi gắm những nỗi niềm xúc động khi nói lời chia tay với học sinh khối 12, hy vọng các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi tốt nghiệp (TN) và đại học (ĐH) sắp tới. Còn đối với các em khối 10 và 11. Cô nhắn nhủ: “Sẽ là niềm hạnh phúc cho thầy cô khi các em chăm ngoan, trưởng thành, và đạt những giải cao trong các kỳ thi,…”

Nhà Giáo TS.Hà Thị Kim Sa phát biểu trong buổi lễ

Sau khi nghe cô hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết, thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, bà Hồ Thị Út Dung đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nổ lực của con em. Bác mong rằng nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội

Tiếp theo thầy Trần Đình Kỷ – P.Hiệu trưởng thay mặt BGH phát biểu và báo cáo các thành tích nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Phần cuối cùng của biểu lễ tổng kết là phần phát thưởng cho các em học sinh đã đạt thành tích cao trong học tập và đạt kết quả cao trong kỳ thi cấp thành phố.

Thay mặt cho toàn thể học sinh khối 12 em Huỳnh Ngân học sinh lớp 12A1 nói lên những suy nghĩ của mình và các bạn sau những năm học tập và rèn luyện dưới mái trường THCS-THPT Hồng Hà . Lời phát biểu ấy là nỗi niềm xúc động bồi hồi khi giây phút chia tay sắp đến, là những lời tri ân, tấm lòng biết ơn của các em với thầy cô giáo, là niềm tự hào, kiêu hãnh khi được là học sinh của trường. Đồng thời cũng là lúc để các em bày tỏ ước mơ, hoài bão cũng như xác định trách nhiệm của mình với gia đình và xã hội. Mong rằng những kiến thức được học dưới mái nhà chung Hồng Hà  là nền tảng, là hành trang vững chắc để các em bước tiếp trên đường đời dài và rộng.

Một số hình ảnh khác:

Thầy Kevin giáo viên dạy tiếng anh nhà trường trình bày 1 bài hát

Các em học sinh tặng hoa tri ân thầy cô

Cô Hà Thị Kim Sa trao phần thưởng cho các em học sinh giỏi  Vừ A Dính