Du học quốc tế Hồng Hà tổ chức buổi hội thảo du học Nhật Bản

Sáng ngày 25/09/2015 tại Du học quốc tế Hồng Hà tổ chức buổi hội thảo du học Nhật Bản.

Nhật Bản là một đất nước tươi đẹp với nền văn hóa truyền thống lâu đời và đặc sắc, một đất nước yên bình và hiền hòa với những người dân thân thiện, đoàn kết, đồng thời cũng là một nước phát triển, một môi trường tốt để học tập và làm việc.

Hiện nay Nhật Bản đã trở thành điểm đến của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản, Tư vấn du học quốc tế Hồng Hà  phối hợp cùng Học viện OES Academy tổ chức buổi hội thảo du học Nhật Bản.1

Tham dự hội thảo bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ đại diện Học viện OES Academy cũng như tìm hiểu cuộc sống của du học sinh tại Nhật, giúp bạn có nền tảng vững chắc để tiến tới tương lai tươi sáng tại xứ sở Mặt trời mọc.

44
Kí hợp đồng độc quyền với Học viện hàng không OES Academy

Đây là chương trình độc quyền của Du học quốc tế Hồng Hà với “Học viện hàng không OES Academy”

Học viện OES Academy được thành lập năm 1990, là học viện duy nhất tại Nhật Bản được chính phủ Nhật bảo trợ. Học viện OES Academy  có bề dày hơn 20 năm lịch sử, tới nay đã đào tạo rất  học sinh ưu tú đang hoạt động tích cực ngoài xã hội. Trường có chương trình đào tạo chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế có được một nền tảng vững chắc trước khi bước vào chương trình cử nhân, … Học viện OES Academy  thực sự là một môi trường học tập lý tưởng đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ : 0902.793727 – (08) 62893738

Một số hình ảnh các em học viên khóa đầu du học tại Nhật Bản

2

Giờ học lý thuyết

3

Các em sinh viên khóa I tại Nhật Bản trong giờ học

8

Phòng học thực hành

10

Phòng thực hành tại học viện OES Academy

Cô Ozawa – Hiệu trưởng  học viện Hàng Không OES Academy

Phỏng vấn tại học viện hang không OES Academy