Nhằm đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu thiết thực của học sinh cũng như phụ huynh về việc nâng cấp, trang bị vốn tiếng anh chuyên ngành cho học sinh, phát triển kỹ năng giao tiếp vào tạo điều kiện cho học sinh Hồng Hà hội nhập với môi trường học tập, làm việc quốc tế, năm học 2013 – 2014, trường THCS & THPT Hồng Hà hân hạnh giới thiệu chương trình AVTC mới bao gồm:

A. PUBLIC SPEAKING

Cung cấp cho học sinh vốn từ vựng tiếng anh thông dụng thông qua các chủ điểm tiếng anh gần gủi, thiệt thực, gắn liền với cuộc sống. Giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp hướng dẫn cho học sinh cách phát âm từ vựng cũng như thực hành đối thoại thông qua những mẫu đàm thoại thông dụng. Phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả sẽ nhanh chóng giúp học sinh khắc phục những lỗi phát âm thông dụng, phát huy tốt kỹ năng giao tiếp, tự tin hơn, năng động hơn trong môi trường làm việc cũng như mở rộng cánh cửa du học cho du học sinh.

B. TOEIC

TOEIC là chữ viết tắt của cụm từ: TESTS OF ENGLISH FOR INTERNATIONAL COMMUNICATION (kiểm tra trình độ giao tiếp tiếng anh quốc tế). Đây là một chương trình học thiết thực nhằm phát triển khả năng nghe hiểu các mẫu giao tiếp thông dụng và đọc hiểu các văn bản bằng tiếng anh quốc tế. Học Toeic, học sinh phát triển được khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát cũng như tự tin hơn trong giao tiếp, làm việc, học tập với người nước ngoài. Đúng như tên gọi của nó “Test of English for International Communication”, TOIEC được hơn 10.000 tổ chức, trường học trên hơn 120 quốc gia trên thế giới công nhận. Hơn thế nữa, 450 điểm TOEIC còn là chuẩn đầu ra của hầu hết tất cả các trường đai học và cao đẳng trong cả nước. Hãy đến với TOEIC HỒNG HÀ, tấm vé du học và cánh cửa học tập trong nước và quốc tế đang mở rộng chào đón các bạn.

C. IELTS

Chỉ cần 5.5 điểm IELTS, cánh cửa du học và tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế đang mở rộng chào đón bạn. IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới bao gồm: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada…và hơn 2000 trường tại Mỹ dùng IELTS làm chuẩn đánh giá khả năng của du học sinh quốc tế. Chương trình IELTS HỒNG HÀ sẽ giúp các bạn mở rộng cánh cửa mơ ước đó. Hãy theo học và cảm nhận sự tiến bộ vượt bậc của mình với phương pháp giảng dạy hiện đại, hiệu quả, thiết thực của các giáo viên luyện thi IELTS nhiều kinh nghiệm. Thành công đang chào đón các bạn.